15 tuổi sử dụng Skinaz có tốt không?

Với những cô gái mới lớn muốn có làn da trắng thì sử dụng dòng sản phẩm White Angel Skinaz có tốt không?

Chỉ mất có 30 giây đến một phút nhiều cô gái đã có thể sở hữu làn da trắng hơn da gốc từ 1 – 2 tone. Tuy nhiên với những cô gái mới lớn, da còn khá non thì việc trang điểm hay làm trắng bằng White Angle Skinaz có tốt không?

 skinaz-co-tot-khong1

Trong kem làm trắng của Skinaz có gì?

Những năm gần đây, trên báo mạng và diễn đàn của phụ nữ dậy sóng sản phẩm dưỡng da và làm trắng cho chị em vô cùng hữu hiệu, chúng mang tên sữa non. Tuy nhiên, hầu hết mọi người khó có thể mua được hàng chính hãng. Và hậu quả đó là những làn da bong tróc bị nổi mẩn với thủ phạm là sữa non không rõ nguồn gốc.

Để biết kSkinaz có tốt không thì bạn phải biết thành phần chính của chúng là gì? Tận dụng tối đa khả năng làm trắng của sữa non Skinaz đã đưa ra giải pháp:

  • Sữa non nhưng chắc chắn phải là của bò. Loại sữa non của bò có chất chống ôxy hóa cao hơn loại thường 100 lần.

  • Chắc chắn phải từ Newzeland. Những chú bò tại đất nước tươi đẹp này là những chú bò hạnh phúc. Nguồn sữa non chất lượng và đảm bảo nhất.

  • Sữa non được đưa vào tầng hạ bì sâu nhất của da bởi công nghệ Lipzome. Da được nuôi dưỡng trắng mượt từ sâu bên trong.

Skinaz có tốt không? Câu trả lời của những người nổi tiếng

Hotgirl/ diễn viên Kim Chi đã coi đó là bí quyết để gìn giữ sự tươi trẻ cho làn da của mình. Nhiều người hâm mộ đã rất bất ngờ sau những ngày cô nàng trở về đời thường với gương mặt mộc xinh đẹp lạ thường. Ngoài một chút quầng thâm quanh mắt trông gương mặt hơi mệt mỏi thì làn da trắng mịn khiến nhan sắc của cô thật sự nổi bật. Với Kim Chi “Skinaz có tốt không? “câu trả lời là làn da mộc mượt mịn mà cô đang sở hữu.

Hotgirl Mai Bảo Ngọc cũng có câu trả lời đầy thuyết phục. Với vị thế là một Hotgirl cô luôn luôn phải tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Thậm chí áp lực công việc cũng khiến cho cô đánh mất đi sự tươi trẻ của làn da tận sâu bên trong. Tuy nhiên, cô đã tìm được cho mình một người bạn đồng hành trong các show diễn.

skinaz-co-tot-khong1

Chúng không bắt cô phải chịu áp lực hàng chục lớp phấn trang điểm, hay hàng chục loại hóa chất độc hại khác. Chúng đơn giản và khiến cô thực sự bị chinh phục bởi tính chất thiên nhiên thực sự an toàn của mình.

Vậy theo các bạn thì mới 15 sử dụng Skinaz có tốt không?

Nhà phân phối tổng đại lý miền Nam : Hotline 0983.097.239 Fanpage: https://www.facebook.com/Skinaz.linhnguyen/

Bình luận

Bài Viết Liên Quan